Thi công sân gạt bóng - putting green, chipping - Golf 3D - Golf Simulator - Golf trong nhà

Nếu thật sự muốn chơi golf tốt hơn, bắt buộc phải tập luyện!

Hãy chú ý đến thống kê: 80% của những cú đánh không đạt par là trong vòng 125 yards. Những cú đánh gần khu vực green do đó có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của trận golf.

Ngày càng có nhiều Golfers nhận thấy lợi ích của việc cải thiện short-game của mình khi có một sân golf mini, sân gạt bóng – putting green ở ngay trong nhà hay văn phòng hoặc sân gạt bóng – putting green ngoài trời. Đặc biệt là khi bổ sung thêm thảm cỏ rough và khu chipping để luyện tập các cú đánh tiếp cận green lại càng thú vị hơn.

Đầu tư cho sân golf mini, sân chip hay sân gạt bóng – putting green là sự lựa chọn thông minh khi tiết kiệm được rất nhiều ngân sách cho việc chọn giống cỏ, chăm sóc, bảo dưỡng thảm cỏ đạt tiêu chuẩn. Nhất là khi đội ngũ của UniGolf luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách những giải pháp tốt nhất để đảm bảo ngân sách đặt ra.

Ngay từ hôm nay, quý vị hãy liên hệ ngay UniGolf để tư vấn và thi công sân chipping, sân gạt bóng – putting green ngay trong chính ngôi nhà, văn phòng, sân vườn, sân thượng của mình. Chắc chắn với việc luyện tập, golfers sẽ có kết quả chơi vượt bậc. Đặc biệt, những khu vực này còn trở nên điểm nhấn sang trọng, đẳng cấp cho tư gia và văn phòng.

UniGolf tạo lại diện mạo và cảm nhận của sân tập putting green tại nhà của bạn giống như một sân golf tự nhiên.

UniGolf luôn sắn sàng tư vấn cho quý khách hang những giải pháp tốt nhất với nguồn ngân sách phù hợp.

Ứng dụng sân gạt bóng (sân putting green)

  • 1. Sân gạt bóng trong nhà kết hợp cảm biến đánh golf

  • 2. Sân gạt bóng ngoài trời kết hợp sân vườn

  • 3. Sân gạt trong nhà, văn phòng

  • 4. Kết hợp khung lưới tập golf

Contact Me on Zalo