Cho Thuê Hệ Thống Golf Trong Nhà - Golf 3D - Golf Simulator - Golf trong nhà

Hãy để Hệ thống Golf Trong Nhà giúp sự kiện của quý khách trở thành một kỷ niệm khó quên và gây ấn tượng độc đáo với người tham dự.

 

Một cách thật thú vị để gia tăng số lượng khách hàng đến với khu triển lãm, gian hàng của doanh nghiệp.

UniGolf là đại lý độc quyền của TruGolf tại Đông Nam Á, chuyên cung cấp và cho thuê hệ thống Golf trong nhà di động, phù hợp với mọi sự kiện, gian hàng và không gian của quý khách. Chúng tôi đồng hành cùng các doanh nghiệp, cá nhân trong mọi sự kiện và nhu cầu từ ngắn đến dài hạn:

Cho thuê hệ thống chơi Golf trong nhà cho sự kiện: triển lãm, hội nghị, chương trình quảng cáo, hội thao…
Đội ngũ kỹ thuật của UniGolf sẽ tiến hành khảo sát, báo giá và cung cấp trọn gói việc tháo lắp hệ thống phù hợp với không gian và nhu cầu tại sự kiện.
Hệ thống indoor Golf sẽ là nơi thu hút sự chú ý và tham gia của mọi đối tượng khách hàng từ cao tuổi đến trẻ em, đặc biệt là khách hàng có thu nhập cao.
Không chỉ chơi golf, tổ chức các giải kỹ thuật golf để tạo không khí sôi nổi, hệ thống còn là nơi để khách hàng và doanh nghiệp giao lưu, giải trí, xem các video clip…bằng màn hình lớn và âm thanh sống động. Quý doanh nghiệp có thể cùng trao đổi để lồng ghép các chương trình giải trí riêng của mình vào hệ thống indoor golf.

Cho thuê hệ thống chơi Golf trong nhà cho tư gia, điểm kinh doanh
UniGolf sẽ cùng quý vị trao đổi cụ thể về nhu cầu thuê hệ thống indoor Golf dài hạn từ 3 tháng trở lên để phục vụ nhu cầu giải trí, tập luyện tại nhà riêng; hoặc bổ sung vào các điểm kinh doanh cafe, bar…

Tham khảo các sự kiện chúng tôi đã thực hiện: Dự án đã thực hiện

Giá tham khảo: từ 25,000,000đ/ngày (Bao gồm khảo sát, lắp đặt, tháo gỡ trong nội thành TP. Hồ Chí Minh và 01 kỹ thuật viên điều chỉnh hệ thống trong 8 giờ).
Chúng tôi hi vọng được gặp quý vị để trao đổi cụ thể hơn về nhu cầu để báo giá tốt nhất.

MANG PHÒNG GOLF ĐẾN SỰ KIỆN GIAO THƯƠNG VIỆT - NHẬT
Contact Me on Zalo