HỆ THỐNG INDOOR GOLF TRUGOLF HORIZON - Golf Simulator - Golf trong nhà - Golf 3D

Chúng tôi mang đến cho quý khách trải nghiệm chơi golf trong nhà cao cấp, tiêu chuẩn Mỹ!

Hệ thống chơi golf trong nhà Horizon của UniGolf phân phối là sản phẩm cao cấp, độc đáo nhất của nhà sản xuất lừng danh TruGolf với mô phỏng, tái hiện lại toàn bộ cách chơi golf như thực tế.

Hệ thống được thiết kế với hình ảnh sinh động, chân thực, những phân tích chính xác, cũng như kết cấu và thao tác đơn giản. Với dữ liệu của hơn 86 sân golf quốc tế, hệ thống cho phép golfer lựa chọn những nhu cầu giải trí của mình, tập luyện nâng cao, thư giãn với nhiều tiện ích kèm theo.

Đặc biệt, với tài khoản TruGolf, người dùng có thể chơi golf trực tuyến và tham gia các giải golf cùng tất cả người dùng trên toàn thế giới.

PHẦN MỀM E6GOLF

Phần mềm E6GOLF nay tốt hơn bao giờ hết!

Hệ thống chơi golf trong nhà TruGolf Horizon sử dụng phần mềm E6GOLF với giao diện sắc nét, nhiều chức năng để đảm bảo mọi nhu cầu luyện tập và chơi golf của quý khách ngay tại nhà hoặc văn phòng.

Đội ngũ tạo ra E6GOLF chính là những người làm ra Links™ – một trong những ứng dụng thể thao bán chạy nhất mọi thời đại, với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành golf trong nhà.

E6GOLF có bộ sưu tập nhiều sân golf đẳng cấp thế giới để quý khách lựa chọn, và mỗi năm sẽ ra mắt thêm khoảng 4 sân golf mới. Mỗi hình ảnh trên giao diện là bản sao chính xác ngoài thực tế của sân golf, sắc nét hơn hẳn so với các nhà cung cấp golf trong nhà hiện nay.

Nhờ những ưu điểm vượt trội, E6Golf được sử dụng rộng rãi toàn cầu, được công nhận về sự chính xác, đẹp mắt và đặc biệt là có danh sách các sân golf hàng đầu: 30 sân golf tuyệt vời nhất do Golf Digest’s và Golfweek’s bình chọn, St. Andrews, Pebble Beach® Resort, Oakmont, Royal Melbourne, PGA National, and Bandon and Pacific Dunes.

Ngoài ra, sử dụng công nghệ Đám Mây (Cloud), TruGolf giúp khách hàng dễ dàng tải về và cập nhật các phần mềm, ứng dụng, sân golf nhanh chóng.

Những Tính Năng Chính

Sự tăng cường hiệu ứng ánh sáng của phần mềm giúp tạo nên sự khác biệt tuyệt vời của giao diện sân golf. Những đặc điểm địa hình trở nên sắc nét hơn, ngay cả khi chọn chơi golf buổi sáng, trưa hay tối. TruGolf vừa bổ sung thêm ảnh chụp thực tế vòm trời, mang lại hình ảnh đa dạng của mây và các vật thể tự nhiên khác.

E6GOLF mang lại gấp đôi sự chi tiết của bề mặt địa hình, làm nổi bật các đặc điểm của tee box, fairway và green. Mỗi sân golf có một vẻ đẹp đặc trưng riêng, làm cho phần mềm trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Bóng và địa hình vật lý trong E6GOLF đã được tăng cường, nhất là ở phần luyện tập putting. TruGolf đã thay đổi để khiến các cú putt trở nên thật hơn.

TruGolf đã thiết kế một giao diện cho người dùng rất tiện lợi với một menu đa chức năng cũng như các điều hướng nhanh chóng, dễ dàng sử dụng.

Tại phần Hồ sơ người chơi ở E6GOLF, quý vị có thể:

 • Thi đấu với các golfers khác trên toàn thế giới tại các giải golf trực tuyến
 • Lưu lại các vòng golf tự động lên Đám mây (Cloud)
 • Tính được Handicap dựa trên các vòng golf đã chơi

TruGolf đã đặt nền móng cho trải nghiệm chơi golf trực tuyến mở rộng hơn bao giờ hết. Quý khách có thể cùng chơi với golfers khắp thế giới qua các ứng dụng luyện tập, thi đấu một cách rất hấp dẫn.

E6GOLF mang đến nhiều lựa chọn: chơi trọn vòng golf, sân tập, tập luyện có mục tiêu, khu chipping, putting green. Sau mỗi cú đánh, E6GOLF phân tích và hiển thị các thông tin về swing của quý vị.

Những Tính Năng Khác

Championship, Professional, Amateur, Ladies, and Junior

Mỗi người chơi chọn tee-box phù hợp và hệ thống có thể xử lý tới 8 golfers cùng chơi một vòng golf với nhau.

Quý vị đang muốn có một cú phát bóng hoàn hảo? Hoặc đang có khó khăn với các cú đánh quanh green? Với E6GOLF, golfer có thể chuẩn bị tư thế, luyện tập và swing bao nhiêu gậy tùy thích trong suốt trận golf mà không cần phải tạm dừng cuộc chơi của các golfer khác trong nhóm.

Nếu quý vị đang chuẩn bị cho một chuyến đi chơi golf ở một nơi cao hay thấp hơn so với mực nước biển và muốn luyện tập để điều chỉnh độ trượt khoảng cách; E6GOLF có phần điều chỉnh độ cao sân golf đáp ứng nhu cầu này.

Sáng, Chiều, Tối. Trời quang đãng, Trời ít hoặc nhiều mây, U ám. Tùy chọn độ khó và tốc độ của fairway/green. Tùy chọn độ gió và hơn thế nữa

Không chỉ phân tích tốt với cú phát bóng, gậy sát và chip, E6GOLF còn có thể tính điểm cú putt, dựa trên khoảng cách vòng gimmie tùy chọn.

Với những người mới chơi hay trẻ em, phần mềm cung cấp chức năng cài đặt “Boost” để tăng thêm khoảng cách cho mỗi cú đánh, giúp cuộc chơi dễ dàng hơn.

Stroke, Skins, Match Play, Mod Stableford, Demo Mode, Scramble Stroke, Scramble Match, Scramble Mod Stableford, Scramble Skins, Scramble Stableford, Bestball Match, Bestball Mod Stableford, Bestball Skins, Bestball Stableford, Bestball Stroke, Team Stableford, Alt Shot RC Match, Alt Shot RC Mod Stableford, Alt Shot RC Skins, Alt Shot RC Stableford, Alt Shot RC Stroke, Alt Shot Scotch Match, Alt Shot Scotch Mod Stableford, Alt Shot Scotch Skins, Alt Shot Scotch Stableford, Alt Shot Scotch Stroke,Australian Hogan, Bingo Bango Bongo, Pars Please (Bestball), Recovery, By The Book, Hogan Point Game, High Stake Skins, Nassau Match, Nassau Stroke, One on One! (Nassau Scoring), Wolf

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Nếu quý vị muốn tự lắp đặt hệ thống chơi golf trong nhà, vui lòng tham khảo các yêu cầu về hệ thống dưới đây để có thể chạy phần mềm E6GOLF. UniGolf sẵn sàng tư vấn và cung cấp các thiết bị theo nhu cầu để đảm bảo hệ thống chạy tốt nhất.

E6GOLF (PC)

 • i3, i5, i7 – 2.0Ghz or faster | 4GB RAM

 • Windows 7 | 8 | 10

 • 25GB free hard drive space

 • nVidia dedicated graphics GTX 460 or higher with minimum 1GB RAM video memory.

 • DVD drive

 • Internet Connection

 • Serial Port (Required for TruTrac)

E6GOLF (LAPTOP)

 • i3, i5, i7 – 2.0Ghz or faster | 4GB RAM

 • Windows 7 | 8 | 10

 • 25GB free hard drive space

 • nVidia dedicated graphics GTX 550 or higher with minimum 1GB RAM video memory.

 • DVD drive

 • Internet Connection

 • Serial Port (Required for TruTrac)

PHẦN CỨNG CỦA HỆ THỐNG

TruLight ™ camera

TruFlight ™ sử dụng hai máy ảnh số tốc độ cao ghi lại chuyển động để phân tích tốc độ, hướng bay, vị trí của bóng.

TruTrack ™ sensor

Hệ thống cảm biến phân tích mặt tiếp xúc, góc, tốc độ của gậy

Hệ thống máy tính

*Dòng máy và cấu hình đề nghị, có thể thay đổi

Máy chiếu

KÍCH THƯỚC KHÔNG GIAN LẮP ĐẶT

Để lắp đặt hệ thống chơi golf trong nhà TruGolf Horizon, chúng tôi đề nghị kích thước không gian tối thiểu là:

Contact Me on Zalo