HỆ THỐNG GOLF ACCUGOLF - BEST GOLF SIMULATOR

Cảm biến AccuGOLF

CHÍNH XÁC ĐẾN KHÔNG NGỜ!

40

NĂM KINH NGHIỆM

Từ đầu thập niên 70, nhóm kỹ sư nghiên cứu của AccuGOLF đã tham gia sáng chế hệ thống chơi golf trong nhà đầu tiên tại Mỹ.

2

SẢN PHẨM

TriVISION QuadVISION Đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị!

20.000++

SÂN GOLF

Mang sân golf trên khắp thế giới về với căn phòng của quý vị! Đặc biệt, có thể tự tạo sân golf riêng của mình!

2+

NĂM BẢO HÀNH

Đảm bảo đổi mới trong thời gian bảo hành 2 năm đối với phần cứng. Cập nhật và cung cấp phần mềm trọn đời!

Hơn 40 năm kinh nghiệm đạt tới đỉnh cao sử dụng thế hệ mới nhất của công nghệ cảm biến thu hình tốc độ cao, tia hồng ngoại, trí tuệ nhân tạo để thu thập dữ liệu và phân tích trong tích tắc. Tất cả điều này giúp AccuGOLF khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất hệ thống golf trong nhà hiện nay.  

Công nghệ thế hệ mới

Đo chính xác vectơ chuyển động của bóng, vận tốc, hướng bóng, góc cất, độ xoáy, và góc tấn công của mặt gậy golf.

Công nghệ thế hệ mới

Đo chính xác vectơ chuyển động của bóng, vận tốc, hướng bóng, góc cất, độ xoáy, và góc tấn công của mặt gậy golf.

Tái tạo

Hệ thống tái tạo hoàn hảo đường bay của bóng golf với sự trợ giúp của cơ học vật lý thực tế.

Tính toán biến số

Bao gồm các yếu tố có thể làm lệch quỹ đạo của đường bay như ở sân golf ngoài thực tế, như những cú đánh trượt đầu hoặc cắt ngang bóng, những cú đánh bóng cạp đất hoặc shank, hook hay slice, và kể cả độ nén bóng, v.v.

Camera tốc độ cao

5 camera ở các vị trí khác nhau liên tục theo dõi chuyển động của bóng và gậy golf nhờ tốc độ siêu nhanh và độ phân giải cao.

Truyền dữ liệu

Dây cáp thế hệ mới truyền dữ liệu đã thu thập đến hệ thống phân tích tối tân nhất với khả năng xử lý 5GB/giây để đảm bảo cập nhật lên màn hình nhanh như chớp mà không có độ trễ.

Bảo hành

Mỗi hệ thống được bảo hành 2 năm.

Luôn cập nhật

Đội ngũ kỹ sư tại Mỹ không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ cảm biến mới để nâng cấp các sản phẩm đến tay quý vị.

PHẦN MỀM Quý vị có thể thách thức và chứng minh tài năng của mình tại các sân golf thử thách nhất thế giới được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu như ông Robert Trent Jones, Tom Fazio, Jack Nicklaus, Arnold Palmer, Pete Dye và Johnny Miller. Đây là những sân golf nổi bật và cũng trong danh sách phải chơi qua một lần trong đời của tất cả những người đam mê golf: Bay Hill Club & Lodge, Firestone Country Club, Harbour Town Golf Links, Gleneagles Golf Club, Pinehurst Country Club #2, Bethpage Black, Torrey Pines, Barton Creek, Latrobe, Sea Island, Kiawah Island, Innisbrook, Pelican Hill, Pinehurst Country Club #8, Royal Melbourne, Pebble Beach, Bandon Dunes, Pacific Dunes, and PGA National.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

TriVISION

3 camera cảm biến quay với tốc độ siêu nhanh và độ phân giải cao được nghiên cứu đặt tại vị trí để bao quát và theo dõi toàn bộ đường bóng bay, quỹ đạo bóng và gậy. 2 cameras hai bên ở vị trí không thể tốt hơn để thu thập dữ liệu như góc bay, tốc độ bóng và độ xoáy trong khi camera trên trần thu được hướng bay, tốc độ gậy, trục xoay, và xác nhận lại các dữ liệu thu được từ hai cameras bên hông để đảm bảo sự chính xác nhất. Cảm biến AccuGOLF đưa dữ liệu tới hệ thống phân tích – chỉ xảy ra trong 56/1000 của một giây nhờ tốc độ đường truyền dữ liệu 5Gb/giây. Phần mềm có 20.000 sân golf nổi tiếng nhất thế giới với những hình ảnh sân golf như thật chất lượng 4K. Golfers có thể tự thiết kế sân golf trong mơ của mình.

QuadVISION

Với tất cả những gì tốt nhất từ TriVISION. Hệ thống QuadVISION được thêm 1 camera với ống kính thu gọn trực tiếp vào khu vực bóng để lấy thêm dữ liệu mặt gậy khi tiếp xúc với bóng. Cùng một lúc lấy thêm được hướng bóng, tốc độ bóng, độ xoáy, tốc độ đầu gậy chuẩn xác hơn vì góc thâu gần hơn với độ phân giải cao và tốc độ nhanh. Tính chân thực cao đến nỗi golfers có thể quên mất mình đang chơi trong nhà.

Tại sao chọn AccuGOLF?

KINH NGHIỆM

Sau hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt các hệ thống chơi golf trong nhà trên khắp Việt Nam, UniGolf đã tin chọn AccuGOLF là đối tác hàng đầu để mang đến công nghệ mô phỏng chơi golf tốt nhất cho khách hàng!

SẢN XUẤT TẠI MỸ

Đội ngũ kỹ sư của AccuGOLF cung cấp dịch vụ, tư vấn và hỗ trợ chu đáo bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Đặc biệt, quý vị sẽ nhận được các tuỳ chỉnh, tài liệu và cập nhật phần mềm liên tục.

CÁ NHÂN HOÁ

Nhằm mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao trong nhiều năm, đội ngũ thiết kế của AccuGOLF còn cá nhân hoá để hệ thống chơi golf thật hài hoà trong không gian bằng cách cung cấp các bản vẽ mô phỏng để giúp quý vị hình dung trước khi đưa ra các quyết định của mình.

Kính mời quý khách xem Brochure 2022 của AccuGOLF tại đây để tham khảo nhiều thông tin hơn.